เครื่องแต่งหน้าในกรุ๊ปเจลว่านหางจระเข้ หรือ อโลเวร่าเจล (Aloe Vera Gel) ตัวไหนดีหรือแบรนด์ไหนเยี่ยมที่สุด

             สำหรับตัวเราจะเลือก ว่านหางจระเข้ ยี่ห้อไหนดี ก็จำเป็นต้องลองเลือกเจลว่านหางจระเข้ที่มีสูตรหรือส่วนประกอบตรงตามสิ่งที่มีความต้องการของพวกเรา เป็นต้นว่า เราอยากได้เอามาทาใบหน้าเพื่อลดเรือนริ้วรอยจากการเป็นสิว หรือ เราต้องการทาผิวหน้าเพื่อผิวมองขาวใสกระจ่างแจ้ง หรือบางคนอาจจะเน้นทาเจลว่านหางจระเข้เพื่อลดเรือริ้วรอยเหี่ยวย่นให้มองอ่อนว่าวัย บางบุคคลก็บางทีอาจทาเพื่อย้ำคืนความชื้นให้กับผิวหน้าผิวกาย บางบุคคลต้องการใช้เจลว่านหางจระเข้ทาหลังจากออกแดดหรือทำเลเซอร์มา หรือบางคนอาจต้องการเอามาใช้กันแสบร้อนจากการที่ร่างกายโดนของร้อนจัดอันนี้ก็จำเป็นต้องสุดแต่ความชอบแล้วก็ความต้องการส่วนตัว
 
                                                                                   

       ส่วนเจลว่านหางจระเข้ที่มีจำหน่ายในท้องตลาดเพื่อความสวยสดงดงามหรือออกแนวเครื่องแต่งหน้าก็มีให้เลือกนานัปการ ซึ่งแต่ละสูตรแต่ละยี่ห้อก็จะมีส่วนประกอบมากมายต่างกันออกไป อย่างเช่นที่เห็นกันในทีวีในช่วงเวลานี้ก็เป็นเจลว่านหางจระเข้ผสมสเนล ซึ่งเขาหมายถึงเมือกหอยทากสกัดนั่นเอง ตัวนี้ก็จะเน้นย้ำให้ปกป้องผิวให้มีความชุ่มชื้น ยิ่งกว่านั้นในเจลว่านหางจระเข้จำนวนมากก็จะใส่สารอื่นๆเข้าไปด้วย เป็นต้นว่ากรุ๊ปสารที่ทำให้ผิวขาวใส หรือสารที่ช่วยลดเรือนริ้วรอย และที่สำคัญเจลว่านหางจระเข้ก็มีคุณลักษณะช่วยในการสมานแผลอยู่แล้ว สำหรับคนที่เป็นสิว เจลว่านหางจระเข้จึงเป็นตัวช่วยให้ลดรอยด่างดำจากสิวได้เป็นอย่างดีทีเดียว
 
                                                                                    ว่านหางจระเข้,

        เจลว่านหางจระเข้ หรือ โลเวร่าเจล ยอดนิยมนั้นมีอยู่หลายตัวหลายยีห้อที่ขายดิบขายดีในร้านสบายซื้อและร้านขายยา โลเวล่าเจลแต่ละแบรนด์ก็จะมีคุณสมบัติก็แตกตากันออกไป ก็ตามทีความชอบของแต่ละคน ว่าจะทดลองใช้โลเวร่าเจลสูตรไหนดี หรือจะลองใช้เจลว่านหางจระเข้ยี่ห้อไหนดีที่เหมาะสมกับตัวเรา แม้กระนั้นบางคนก็ยังชอบเจลว่านหางจระเข้ขององค์การเภสัช ซึ่งทีหน้าทีหลังร้านขายยาก็จะมีให้เลือกกันหลายยี่ห้อ ก็ต้องทดลองหาซื้อมาทดลองใช้กันดูแล้ตัดสินใจเลือกเอง

,,