มารักษาสิวด้วย ว่านหางจระเข้เจล กันเถิด แล้วก็ เพราะอะไรเจลว่านหางจระเข้ก็เลยช่วย ลดรอยสิวได้อย่างมองเห็นผลสุดท้าย ?

             เจลว่านหางจระเข้,,
 
         ว่านหางจระเข้ทาบริเวณศีรษะสิว จะทำให้หัวสิวแห้งเร็ว ยิ่งกว่านั้น ยังสามารถลดความแห้งแข็ง และลดความมันของผิวหน้าได้ โดยคนที่มีผิวมัน ก็จะช่วยทำให้ลดความมัน คนที่มีผิวหน้าแห้ง ก็ยังรักษาความชุ่มชื่นของผิวไว้ได้ สรรพคุณ บำรุงผิว คุ้มครองปกป้องฝ้า ลบรอยจุดด่างดำ รักษาสิว ส่วนผสม ว่านหางจระเข้
เจลว่านหางจระเข้ที่อัดแน่นด้วยเนื้อว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ 100% จะให้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมที่สุดในการลดรอยสิว เนื่องจากหางจระเข้ มีสารพวกไกลวัวโปรตีน(Glycoprotein)ซึ่งมีฤทธิ์ในการรักษาอาการอักเสบและช่วยสมานแผล
ทำให้แผลหายเร็วขึ้นรอยแผลจากสิวแล้วก็รอยดำรอยจึงลดลางเลือนและก็จางลงรวมทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว
ทำให้ผิวพรรณนุ่มนวลและลดรอยเหี่ยวย่น เพราะสารไกลโคโปรตีในว่านหางจระเข้ช่วยสร้างอีลาสตินและไฟโบรบลาสติ ผิวจึงดูเนียนนุ่มขึ้น

          สำหรับคนที่มีปัญหาผิวพรรณหน้าเป็นสิวไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน หรือ สิวผื่น จนกระทั่งทำให้ผิวหน้าเกิดรอยรอยแผล รอยสิว รอยดำรอยแดง เยอะมากๆ ก็สามารถรักษารอยสิวได้ด้วย ลดปัญหาการระคายเคืองบนผิวหน้าสำหรับคนที่มีผิวหน้าบอบบาง แพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้โดยไม่ต้องกลุ้มอกกลุ้มใจว่าจะเกิดการแพ้ โดยการทาว่านหางจระเข้ เจลเสมอๆวันแล้ววันเล่า จะช่วยลดการเกิด สิวอุดตัน ได้เป็นอย่างดีและช่วยทำให้รอยแผลจากสิวมองจางลง ผิวหน้าจึงมองเรียบเนียนขึ้นอย่างชัดเจน
และยังสามารถใช้ร่วมกับโลชั่นดูแลผิวหน้าตัวอื่นได้ แต่เสนอแนะว่าควรเป็นครีมที่มีเนื้อบางเบา ไม่หนืด เพื่อให้ผิวหน้าสามารถได้รับประโยชน์จากเจลว่านหางจระเข้ได้อย่างมาก

       จากเดิมที่เราเคยรู้แต่ว่าชอบใช้สำหรับทาทาผิวหลังออกแดดแค่นั้น แต่เจลว่านหางจระเข้ยังเป็นอีกวิธีหนึ่งในการ ลดรอยสิว ได้อีกด้วย เพราะเหตุว่าเป็นสารจากธรรมชาติ แล้วก็ช่วยทำให้ผิวเก็บกักความสดชื่น ทำให้รอยแผลอ่อนนุ่มและมองเรียบเนียนขึ้น

,,