โบทาย่าเฮิร์บ สมุนไพรสูตรมหัศจรรย์ สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติที่มีความออ่นโยน ปกป้องรักษาดูแลผิวคุณได้ ปลอยภัย ครอบครองใจผู้คนมาอย่างนาน

            โบทาย่า เฮิร์บ คือ สินค้าเพื่อการดูแลผิวพรรณหน้าที่สกัดจากสมุนไพรมากกว่า 13 จำพวก เพื่อการบำรุงผิวหน้าในขึ้นตอนเดียว botaya herb เป็นที่เล่าขานมานานเรื่องรักษา สิว ฝ้า กระ ริ้วรอย ร่องลึก หลุมสิว รูขุมขนกว้าง ผิวไม่กระชับ ผิวหมองคล้ำ เหมาะกับทุกภาวะผิว แม้ผิวเปราะบาง แพ้ง่าย
 
,botaya herb,

                 สกัดจากสมุนไพร 13 จำพวก ช่วยรักษาปัญหา สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และริ้วรอย ให้ท่าน คุณสามารถสวยใส ไม่มีปัญหาต่างๆได้ในกระปุกเดียวเท่านั้น

1.มะขามป้อมสกัด อุดมไปด้วยวิตามินซีมากกว่าผลไม้จำพวกอื่นๆช่วยทำให้ผิวขาว กระจ่างขาวสวยใส ลดกระฝ้า ของผิว อีกทั้งสารช่วยลดการทำลายผิวจากแสงแดดและอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความเสื่อมโทรมของเซลล์ ต้านเชื้อบักเตรี ที่มาของการเกิดสิว ต่อต้านการอักเสบ ช่วยปรับให้สิวยุบได้เร็วขึ้น
2.กวาวเครือขาว มีสาระสำคัญที่ชื่อว่าไฟโต เอส โต เจนช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น เต่งตึงเปล่งปลั่ง ช่วยลดเรือนริ้วรอย
3.ทานาคา มีสารต้านอนุมูลอิสระอยู่สูงมากมาย ช่วยต่อต้านความเสื่อมถอยของเซลล์และยังช่วยลดปัญหาสิว ด้วยคุณสมบัติฆ่าเชื้อบักเตรี และช่วยลดผื่นผื่นคัน ลดการเกิดจุดด่างดำและฝ้า มีฤทธิ์ลดการผลิตเม็ดสีเมลานิน แล้วก็ยังช่วยคุ้มครองการทำลายผิวจากรังสียู วี
4.บัวบกสกัด มีฤทธิ์ยั้งอนุมูลอิสระ ลดรอยหมองคล้ำ รอยด่างดำของผิว รอยแดง รอยแผลเป็นต่างๆลดอากาบวมช้ำ กระตุ้นการผลิต collagen และก็ elastin ในชั้นผิวได้ดีเยี่ยม มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดหนอง ฆ่าเชื้อโรครา ลดการอักเสบของแผล สร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้รอยแผลเป็นมีขนาดเล็กลง ยั้งขั้นตอนการเกิดรอยแผลจำพวกนูน(Cheloid) ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นรวมทั้งตึงกระชับ ลบริ้วรอยเหี่ยวย่น และก็ที่สำคัญคือมีฤทธิ์เป็น Anti-oxidant ที่สูงยิ่งกว่าวิตามิน E ถึง 5 เท่า
5.ไพลสกัด ช่วยลดอาการอักเสบของผิว ทำให้ผิวแข็งแรง
6.ใบย่านางสกัด ปรับสมดุลให้กับผิว มีสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวกระจ่างขาวสวยใส
7.มะหาดสกัด มีฤทธิ์ยับยั้งโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีไทโร สิเนส ทำให้ผิวขาว ลดและคุ้มครองปกป้องการเกิดฝ้า
8.หัวไชท้าวสกัด ช่วยลดอาการอักเสบของผิว ทำให้ผิวแข็งแรง
9.เปลือกมังคุดสกัด มีคุณลักษณะยับยั้งเชื้อบักเตรีที่ก่อสิวได้ และก็ยังออกฤทธิ์ต้านเชื้อสิวอักเสบก้าวหน้า นอกนั้น ยังพบว่าสารสกัดมังคุดสามารถออกฤทธิ์ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นต้นเหตุการเกิดรอยแผลเป็นของสิวอักเสบมากถึงปริมาณร้อยละ77.8
10.สาหร่ายสกัด ช่วยเป็นของกินชั้นยอดเยี่ยมให้กับผิว ทำให้ผิวกระชับเต่งตึง ลดรวมทั้งปกป้องการเกิดฝ้า บริเวณใบหน้าหมองคล้ำ ทำให้ผิวนุ่ม เนียน
11.ผงไหม เนื่องมาจากมีกรดอะมิโนอยู่มากถึง 16-18 จำพวก มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยรักษาแผลให้หายเร็วขึ้น สามารถกำจัดเชื้อจุลินทรีย์บางชนิดที่เป็นต้นเหตุของโรคผิวหนัง ทั้งยังช่วยรักษาจำนวนน้ำในผิวหนัง กำจัดสิ่งสกปรกในเซลล์แล้วก็ยืดอายะเซลล์ได้อีกด้วย
12.นมผึ้ง ช่วยฟื้นฟูเซลล์ให้คงจะความอ่อนวัย คุ้มครองปกป้องผิวจากปฏิกิริยาที่เกิดขึ้นทางเคมีทั้งข้างในและก็ด้านนอกร่างกาย กระตุ้นการสร้าง คอลลาเจน
13.สมุนไพรอินเดีย ประกอบด้วยสมุนไพร 7 ชนิด ที่มีฤทธิ์ในการดูแลและรักษาผิวให้มีความแข็งแรง กระตุ้นรวมทั้งปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมเซลล์ผิวที่ถูกรังควานจากมลพิษต่างๆอีกทั้งมีฤทธิ์ในการกระตุ้นแผลต่างๆให้หายได้อย่างรวดเร็ว
และองค์ประกอบอื่นๆ

          โบทาย่า เฮิร์บ เป็นสมุนไพรที่รวมเอาสมุนไพรหลากชนิด ที่ช่วยดูแลและคุ้มครองป้องกันผิวจากมลภาวะ รวมทั้งแสงแดด


      ด้วยเหตุดังกล่าว สามารถใช้ได้บ่อยๆอย่างสม่ำเสมอใช้ได้ทั้งช่วงเวลากลางวันและก็เวลากลางคืน โดยไม่ต้องใช้ครีมที่เอาไว้ป้องกันแดดในตอนกลางวัน เพียงแค่ทาครีมรุ่งเช้าเย็นข้างหลังล้างหน้าด้วยสบู่สมุนไพร ลดปัญหาผิว 7 ประการสำคัญ คือ สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ ไม่กระชับ และก็รูขุมขนกว้าง และสัมผัสการเปลี่ยนแปลงได้ภายใน 7 วัน

,,