สินค้าสำหรับช่วยเหลือคนชรา Shock Absorption Floor หรือ พื้นลดแรงกระแทก เป็นของใหม่สินค้าสำหรับผู้สูงอายุ

           พื้นลดแรงกระแทก เนื่องจากว่าคนชราอยากการเอาใจใส่ดูแลเป็นพิเศษ ปัจจุบันก็เลยได้มีผู้คิดค้นปรับปรุงผลิตภัณฑ์ต่างๆให้ตอบโจทย์ความอยากของคนวัยแก่ โดยคิดถึงความปลอดภัย และก็เพิ่มความสะดวกสบาย เพื่อพวกเขาใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมีความสุข ทั้งสิ่งของพื้นลดแรงชน และผลิตภัณฑ์สิ่งใหม่อื่นๆอีกมากมาย
 
,พื้นลดแรงกระแทก,

            พื้นเป็นส่วนประกอบสำคัญสำหรับผู้สูงวัย เป็นพื้นที่ที่ต้องใช้เท้าสัมผัส สามารถรองรับกิจกรรมและก็การเดินของคนวัยแก่ วัสดุพื้นที่ดีก็เลยไม่ควรลื่น ช่วยซับหรือลดแรงกระแทก แล้วก็ให้คนวัยแก่เดินได้อย่างมั่นคงถาวรและมั่นอกมั่นใจ อุปกรณ์พื้น Shock Absorption Floor หรือ พื้นลดแรงชน เป็นวัสดุที่มีชั้นโฟมประกอบอยู่ด้านล่างช่วยซึมซับแรงกดกระแทก ก็เลยช่วยลดความรุนแรงจากการเจ็บด้วยเหตุว่าอุบัติเหตุการล้มชนพื้น นอกจากสัมผัสที่นุ่มสบายไม่เย็นเท้า ยังมีความแข็งพอที่จะช่วยกระจัดกระจายแรงจากอุ้งเท้าที่กดงบประมาณพื้น ก็เลยเดินได้อย่างมั่นคงถาวรทรงตัวเจริญไม่มีฮวบ อีกทั้งคงทนทนต่อรอยขูดขีดจากการเข็นรถยนต์ Wheelchair เหมาะกับงานพื้นภายใน ไม่ว่าจะเป็นห้องนอนหรือห้องรับแขก ที่สามารถติดตั้งได้ง่าย เร็ว ตามมาตรฐานยุโรป ซึ่งมีลวดลายไม้ธรรมชาติที่ดูอบอุ่นและมีให้เลือกนานาประการ รวมทั้ง สิ่งของ Rubber tile แผ่นพื้นทางเท้ากันลื่น เป็นอุปกรณ์สำหรับพื้นด้านนอกที่ไม่ลื่น สามารถเดินได้อย่างถาวร มีคุณลักษณะในการดูดซับแรงกระแทก และสามารถชำระล้างได้ง่าย พร้อมตอบโจทย์การทำกิจกรรมภายนอกบ้านได้อย่างดี

            คุณสมบัติของพื้นลดแรงชน Shock Absorption Floor นี้เหมาะกับใช้ในบ้านที่มีคนสูงอายุ เด็กหรือแม้กระทั้งผู้เจ็บป่วย ด้วยความที่พื้นนั้นไม่ลื่น มีอุปกรณ์โฟมประกอบข้างล่างทำให้ซึมซับและลดแรงกระแทก จึงช่วยลดความรุนแรงจากการเจ็บอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุที่มีการกระทบกับพื้น เมื่อสัมผัสก็ไม่เย็นเท้า แล้วก็มีความแข็งแรงพอที่จะช่วยกระจายแรงจากฝ่าตีนที่กดงบพื้น ก็เลยสามารถเดินได้อย่างถาวร ทรงตัวอยู่ได้ดี ไม่ฮวบ นอกเหนือจากนั้นยังทนต่อรอยขูดขีดจากการเข็น wheelchair อีกด้วย พื้นลายไม้ให้ความรู้สึกอบอุ่นกับพื้นที่สำหรับคนชรามหาศาล

,,