มารู้จักกับชนิดของ ไข่สั่น เสียวสะท้านทรวง ความมันส์ที่คุณสุภาพสตรีคู่ควร

                    ไข่สั่น ได้ยินคำๆนี้แล้วท่านผู้อ่านรำลึกถึงอะไรกันครับ ในส่วนส่วนตัวนักเขียนนั้น มีความคิดว่า เมื่อได้ยินคำว่าไข่สั่น ก็อาจขบขันหรือแอบขำอยู่นิดๆเนื่องจากว่าคำว่าไข่สั่น เมื่อได้ฟังและคิดถึง ไข่ แล้วมันสั่นอะไรคืออะไรไปดูกัน
โดยธรรมดา ประกอบขึ้นจากวัสดุจำพวกยาง ซิลิโคน โลหะ พลาสติก หรือแก้วอย่างใดอย่างหนึ่งหรือหลายแบบผสมกัน และบางทีอาจห่อหุ้มด้วยสิ่งของนุ่มยืดหยุ่นได้ ดังเช่นว่า เยลลี หรือซิลิโคน เพื่อคุณประโยชน์ให้กำเนิดความสำราญเมื่อสัมผัส อุปกรณ์เหล่านี้บางครั้งบางคราวก็ทำเป็นสีสันต่างๆเพื่อให้ผู้ใช้คึกคักบันเทิงใจ ตอนนี้มีนานาประการสีสันรวมทั้งรูปแบบให้เลือก
                      ไข่สั่น เป็นวัสดุอุปกรณ์ เซ็กทอยนิดเดียว ที่จำต้องใช้พลังงานในการทำงาน โดยไข่สั่นจะมีองค์ประกอบที่สำคัญอยู่สองส่วน โดยส่วนแรกเป็นส่วนที่เรียกว่าไข่ ซึ่งเป็นสาเหตุของคำว่า ไข่สั่น แล้วก็ส่วนที่ สองก็จะเป็นส่วนที่ใช้ส่งพลังงาน โดยผ่านสายไฟเส้นเล็ก เข้าไปยังมอเตอร์เล็กที่อยู่ด้านในตัวไข่ ของ ไข่สั่น ให้มีการสั้น ไข่สั่นนั้น สามารถใช้งานได้หลายแบบ ใช้งาน ได้ทั้งสตรีแล้วก็ผู้ชาย จะเอาสอดไข่สั่นเข้าไปช่องคลอด หรือ รูทวารหนักเป็นหลัก แล้วก็นอกเหนือจากนี้ก็คงเป็นการใช้งานไข่สั่นตาม จุดประสงค์ของผู้ใช้ ไข่สั่นนั่นเป็นเซ็กทอยที่ราคาค่อนข้างจะไม่แพงมากมาย แหล่งพลังงานส่วนใหญ่ก็จะมาจาก ถ่าน หรือถ่าน สองเอ สามเอโดยปกติ หรือไข่สั่นบางประเภท บางทีอาจใช้ ถ่าน เก้า โวลต์ก็มี โดยปกติ ไข่สั่น ในส่วนที่เป็น ไข่จะสร้าง ซิลิโคน แก้ว โลหะ โพลิเมอร์ อลูมิเนียม หรืออุปกรณ์ประเภท พลายติดที่ค่อนข้างมีความทนทานแข็งแรง ซึ่งอาจมีการดีไซน์ที่แต่ไม่เหมือนกันไปตามลักษณะนิยม หรือตามแบบของผู้สร้างไข่สั่น ซึ่งโดยทั่วไปแล้วอ้ามีการแต่งแต้มสีสัน ต่างๆบนไข่สั่น เพื่อเกิดความสวย และยั่วยวนใจในของคนซื้อ ในไข่สั่นที่ค่อนข้างจะทันมันหน่อยจะสามารถ ระรัดดับความแรงของการกระตุกได้ว่า อยากได้ให้ไข่สั่น สั้นแรงขนาดเท่าไร แล้วก็มีฟังก์ชันเสริม อีกเพียบเลย อย่างเช่น สามารถเรื่องแสง หรือสั่นเป็นจังหวะตามเสียงดนตรีที่ผู้ใช้กำหนด และก็ไข่สั่นนั้นเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่เล็กมาก เมื่อเอาไข่สั่นไปเทียบกับเซ็กทอชิ้นอื่นๆจึงสามารถทำให้แอบนำพา หรือจะแอบใช้งานไข่สั่นอยู่ตลอดระยะเวลา โดยเอาตกไข่สั่นไว้ในกางเกงใน หรือ สอดไข่สั่นเข้าไปในช่องคลอด และทิ้งไว้ เพื่อให้กำเนิดอารมณ์ทางเพศ และก็ไข่สั่น ยังนำไปใช้กับจุดอื่นๆได้อีกด้วย อาทิเช่น ปุ่มคริสอริ องคชาติ ตลอดจนถึงหัวนม
 
,มารู้จักกับชนิดของ ไข่สั่น เสียวสะท้านทรวง ความมันส์ที่คุณสุภาพสตรีคู่ควร,

                     ไข่สั่นมีหลายประเภทนัก แต่ละประเภทระบุขึ้นเพื่อใช้ประโยชน์หลายต้นแบบแตกต่างกันไป เป็นต้นว่า ไข่เดี่ยว (single egg) มีไข่หนึ่งใบปฏิบัติงานด้วยแผงควบคุมแล้วก็ใส่ถ่านที่ตัวไข่นั้นเอง ชนิดนี้มักสั่นอย่างเดียว ไม่มีบทบาทพิเศษนานัปการเหมือนจำพวกอื่น, ไข่คู่ (double eggs) แยกกันสั่นด้วยอัตราความถี่แล้วก็ความเร็วแตกต่างหรือเหมือนกันสุดแท้แต่กำหนด เพื่อเพิ่มการสั่นสะเทือนขึ้นอีกเท่า แล้วก็ไข่สั่นไร้สายประกอบเครื่องควบคุมระยะไกล (wireless love egg with a remote control) มีไข่จะกี่ใบก็ตามที ซึ่งล้วนไม่มีสายเชื่อม รวมทั้งดำเนินงานตามที่เครื่องควบคุมระยะไกลสั่งได้ผ่านรีโมท
            อุปกรณ์เล็กที่ชื่อว่า ไข่สั่น ชิ้นนี้ เป็นเครื่องใช้ไม้สอย ที่ให้ความสำราญทางเพศได้ไม่มากมายก็น้อยซึ้งก็จะขึ้นกับตัวผู้ใช้ อีกว่า มีความชอบไข่สั่น หรือใช้งานแบบไหน ยังไง ซึ่งสำหรับท่านที่ใช้งานอย่างชำนานแล้ว ท่านบางทีอาจจะใช้ไข่สั่นเป็นตัวเพิ่ม ความสบายความใกล้ชิดให้กับ คู่รักของท่าน และก็ท่านได้เป็นอย่างดี
,,