ความหมาย ของ Sextoy มาทำความรู้จักกับ Sextoy ซึ่งก็คืออะไร

               Sextoy,,
 
            ตามความคิดเห็นโดยส่วนตัวต้องการจะพูดว่า sextoy นั้นเกิดเรื่องที่ไม่ผิดแต่อย่างใด แม้กระนั้นในมุมมองของคนอื่นๆนั้นจะมีความคิดเห็นเป็นยังไงเกี่ยวกับเซ็กทอยนั้นก็ไม่เคยรู้ ด้วยเหตุดังกล่าว ในตอนนี้เราจะมาพินิจพิจารณากันว่า เซ็กทอย นั้น เกิดเรื่องที่ผิดหรือเกิดเรื่องที่ถูกกันแน่ เพราะเหตุว่ามนุษย์เรานั้นต่างคนก็ต่างคิด รวมทั้งสิ่งที่ได้ทราบเกี่ยวกับเซ็กทอยนั้นก็บางทีอาจจะแตกต่างกัน

   เซ็กทอย(sextoy)เพียงพอได้ยินคำนี้แล้วบางบุคคลก็กำเนิดอาการแอนตี้หรือยับยั้งอย่างมาก ถึงแม้ว่าในช่วงเวลาที่บางบุคคลที่ได้ยินอาจะขำหรือเฉยๆแต่ว่าคนเขียนมีความรู้สึกว่าSextoy ไม่ใช่เรื่องที่ไม่ถูกแต่อย่างใด แม้กระนั้นมีความคิดว่าว่า sextoy นั้นกลับเกิดเรื่องที่ดีซะมากยิ่งกว่ากว่า มูลเหตุก็เพราะเหตุว่า sextoy นั้นช่วยปล่อยและลดอารมณ์ความตรึงเครียดทางเพศลงได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งดูอย่างระเทประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่เปิดเสรีในเรื่องเพศ วัสดุอุปกรณ์ทางเพศ ต่างๆนาๆซึ่งทุกคนคงจะรู้ๆกันอยู่ยุ่แล้วในหัวข้อนี้ และจากนั้นก็ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีสถิติอาชญากรรมอยู่ต่ำมากมายก่ายกอง แล้วก็เมื่อเทียบกับประเทศไทยแล้ว ปิดกัน ตัดขาดเรื่องเพศอย่างสิ้นเชิง แล้วมองทุกวันนี้สิ ปล้นเอ่ย ฆ่าข่มขืนเอ่ย พาเยาวชนเอ่ย สารพันอย่าง ออกข่าวทีวีปึงปังอยู่วันแล้ววันเล่า อีกทั้งยังปัญหาก็เอาผิดกับคนพวกนี้ได้ไม่จำนวนมากอย่างที่ควรจะ ด้วยเหตุดังกล่าว ผู้เขียนก็เลยมีความเห็นว่า sextoy นั้นไม่ใช้เรื่องที่ไม่ถูกแต่อย่างใด แต่เกิดเหตุที่ดีด้วยไป ในบางครั้ง หากประเทศไทยเปิดเสรีในเรื่องพวกนี้แล้ว สถิติอาชญากรในเมืองไทยอาจน้อยลงบ้างก็ได้ แม้กระนั้นถึงยังไงก็ตาม ผู้คนส่วนมากในประเทศไทยนั้นก็ค่อนจะที่จะไม่ยอมรับในเรื่องเกี่ยวกับเพศหรือเซ็กทอยอย่างยิ่งซักเท่าไหร่ซักเท่าไหร่นัก แต่ก็ชั่งหัวมันหรอก ผู้เขียนมั่นใจว่าจำเป็นที่จะต้องค่อยเป็นค่อยไป ในอีกไม่นาน sextoy เพศ ตุ๊กตายาง หนังโป้ หนังเอวี งมีที่ไม่ผิดกฎหมายอยู่ในประเทศไทยบ้าง

             ด้วยเหตุผลดังกล่าวโดยรวมแล้วโดยส่วนตัวสรุปว่า sextoy นั้นไม่ใช่เรื่องที่ผิดแต่อย่างใด เกิดเหตุที่ถูกและจากนั้นก็ดีด้วยไป แม้กระนั้น คนจำนวนไม่น้อย มองเกลียดชังหรือแอนตี้อย่างแรง ซึ่งมันอาจจะเป็นทางด้านมุมมองซะจำนวนมากหว่าหรือไม่คนพวกนั้นก็บางทีอาจจะอยู่แต่ว่าในกะลาแคบไม่ปรับแก้ ไม่รับทราบถึงโลกด้านนอกว่าเขาปรับแต่งแลแปรไปอย่างไรบ่าง รวมทั้งด้วยเหตุผลที่กล่าวมาทั้งหมด คนเขียน รับรองอีกรังว่า sextoy ไม่ใช่เรื่องที่ไม่ถูกแต่อย่างใด แต่เกิดเรื่องที่ถูกซะมากยิ่งกว่า

,,