ยุคนี้เขาดู ผลบอลย้อนไป กันอย่างไรนะนอกจากการดูจากโทรทัศน์

             สำหรับคำถามที่แฟนบอลเริ่มอยากทราบ ก็คือว่า หากพวกเรามิได้ดูบอลสด แล้วเราจะรู้ ได้อย่างไร ซึ่งจริงๆแล้วในสมัยนี้เราสามารถมองผลบอล แบบใหม่ๆได้ระหว่างการแข่งขันชิงชัยเลยก็ได้ รวมทั้งดูผลบอลย้อนหลัง ได้หลายหนทางอีกด้วย โดยการดูผ่านโทรทัศน์แบบเดิมหรือจะเป็นการดูบอลสดผ่านเว็บที่เปิดให้บริการก็ได้
 

                สำหรับเว็บที่เปิดให้มองผลบอลย้อนไป ก็มีหลายเว็บ ไม่ว่าจะเป็น เจ็ดเอ็ม ไลฟ์สกอร์รวมทั้งเว็บไซต์อื่นๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับเว็บไซต์ผลบอลย้อนไป เหล่านี้นั้นจะโชว์ผลบอลแบบสดๆตลอดการประลองเลย ซึ่งหากเราไม่ได้ดูการประลองบอลแบบใหม่ๆในทีวีได้ ก็ดูได้จากเว็บไซต์ พวกนี้แหละค่ะ โดยเว็บเหล่านี้จะขึ้นสกอร์การทำแต้มที่มีการทำขึ้นในแต่ละเกมนั้นๆ ซึ่งเว็บไซต์ผลบอลจะมีการแสดงผลขึ้นโชว์ทันทีทั้งนักฟุตบอลแล้วก็จำนวนผลประตู มีเด็ดด้วยคือ บอกเลยว่าผู้ใดกันแน่บ้างโดนใบเหลือง หรือทีมไหนใครบ้างที่โดนใบแดง แล้วคนใดเป็นคนทำคะแนน นาทีที่มากแค่ไหน รับประกันได้ว่าคุณจะรู้ผลบอล ราวกับว่าดูเองกับตากันเลยทีเดียว
 
                                                         ,ผลบอลย้อนหลัง                                                             

              สำหรับเว็บไซต์ ผลบอลย้อนหลัง นั้นเป็น การดูแลเกี่ยวกับความสะดวกให้กับแฟนคลับลูกหนังเป็นอย่างดี เพราะสำหรับแฟนบอลบางท่าน ก็ไม่ได้ติดตามมองบอลผ่านทีวีหรือไม่ว่างมองผลบอลแบบสดๆบางทีอาจจะด้วยหน้าที่การงานหรือติดภารกิจต่างๆเว็บไซต์ผลบอลย้อนหลัง จึงเป็นสิ่งที่มีสาระมากมายซึ่งเว็บ ผลบอลย้อนหลังไม่ได้มีเฉพาะฟุตบอลลีกดังเพียงแค่นั้น แต่มีให้ท่านมองผลบอลแบบทั้งโลกทุกลีก ลีกเล็กลีกน้อย มีผลบอลให้คุณได้ดูทุกแมตซ์ทุกลีกด้วย
,,