แนะนำ 10 ของเล่นเด็ก เซ็กทอย ที่จะเพิ่มรสให้คุณ รับประกันว่าคุณจะตื่นเต้นไม่แพ้วันแรกที่คุณเข้าร้านค้าของเด็กเล่นในระหว่างที่คุณยังเด็กๆเลยล่ะขอรับ ที่สำคัญอย่ามัวแต่ง่วนอยู่กับมันจนถึงลืมของแท้ไปล่ะ

               โดยธรรมชาติแล้ว เซ็กซ์เป็นเรื่องของคนสองคนระหว่างเพศชายกับหญิง แม้กระนั้นก็อย่างว่าแหละครับ มนุษย์เราไม่เคยรู้เพียงพอ ชอบหาอะไรแปลกใหม่ๆมาเสริมเติมรสชาติอยู่เสมอ บ้างก็บ่นว่าเซ็กซ์แบบเดิมที่ทำอยู่ทุกๆวันมันน่าเบื่อ ไม่ได้อยากทำการบ้าน บ้างก็บ่นว่าคู่แต่งงานเซ็กซ์ห่วยกระทั่งอยากจะหนีไปช่วยเหลือตัวเอง
 
                                                                                       

             ถ้ารู้สึกแบบงี้ คงจะต้องหาอะไรใหม่ๆแล้วล่ะครับ ไม่ขอรับ ผมไม่ได้คือให้คุณไปออกนอกลู่นอกทาง มีบ้านเล็กน้อยหรือเที่ยวโสเภณี แม้กระนั้นผมกำลังกล่าวถึงเรื่องของเครื่องใช้ไม้สอยเสริมในการหาความสุขให้ตนเองหรือคู่ชีวิตที่เรียกว่า เซ็กซ์ทอย ครับผม

 
                                                                                          แนะนำ 10 ของเล่นเด็ก เซ็กทอย ที่จะเพิ่มรสให้คุณ รับประกันว่าคุณจะตื่นเต้นไม่แพ้วันแรกที่คุณเข้าร้านค้าของเด็กเล่นในระหว่างที่คุณยังเด็กๆเลยล่ะขอรับ ที่สำคัญอย่ามัวแต่ง่วนอยู่กับมันจนถึงลืมของแท้ไปล่ะ

Juicy Lucy's Passy and Ass Masturbator กระป๋องความสุข

           อีกหนึ่งความซาบซึ้ง ในแบบกระป๋องที่ให้คุณได้ลิ้มรส สร้างมาจากซิลิโคนเนื้อดี ใช้ได้ทั้งคู่ด้าน ปริมาณยา 7 นิ้ว และเส้นผ่าศูนย์กลาง 2.6 นิ้ว ด้วยผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้คุณก็เลยสามารถพกพาไปยังที่แห่งไหนก็ได้ทั่วโลก แต่เวลากระหายน้ำอย่าถือผิดมาเปิดดื่มแล้วกัน แล้วจะหาว่าไม่เตือน

Andropenis

   เครื่องไม้เครื่องมือชิ้นแรกนี้เป็นอุปรณืทางด้านการแพทย์ในทวีปยุโรปที่ใช้เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ โดยอาศัยหลักแรงดึง คุณสามารถใส่เจ้าวัสดุอุปกรณ์นี้แล้วทำงานกิจวัตรไปด้วยอย่างไร้ความกลุ้มอกกลุ้มใจ และภายหลังที่ใช้แล้ว ผู้สร้างเขาคุยว่าความยาวของน้องชายคุณจะเพิ่มขึ้น 3-4 เซนติเมตร และมีเส้นรอบวงมากขึ้น 1 เซนติเมตรเลยล่ะขอรับ แถมยังวางใจได้ด้วยใบสุทธิความปลอดภัยด้านสุขภาพของยุโรป (CE)ตอนนี้ใครที่ยังไม่สบอารมณ์ในขนาดของตัวเองคงจะได้สมใจอยากประสงค์บ้างล่ะ

Happy Egg ไข่รื่นเริง

         ไข่สั่นไฟเปลี่ยนสีได้ 7 สี มีระบบสั่นแต่ว่าเงียบ ลักษณะข้างนอกมองไม่ออกว่าเป็นอะไร ความยาว 4 นิ้ว เส้นผ่าศูนย์กลาง 1 นิ้ว ใช้ถ่านนาฬิกา 3 ก้อน แม้คุณอยากได้ให้ไข่สั่น ก็แค่กดปุ่ม เพียงเท่านี้ ไข่ก็จะเริ่มดำเนินงาน แล้วความสุขก็จะมาหาคุณ ชี้แนะว่าถ้าจะให้ งามควรจะปิดไฟให้มืด

Robotech Thruster

           วัสดุบำบัดความต้องการทางเพศด้วยตัวเอง แบบใช้ยึดใกล้กับโต๊ะ มันจะทำให้ท่านสัมผัสถึงความแรงความเร็วและความมันอย่างไม่ซ้ำใคร แต่ว่าชายไทยคงจะได้แต่ทำตาละห้อยเพราะว่าสินค้าที่ว่าขาดตลาดในเมืองไทยถ้าเกิดอยากได้จำเป็นต้องบินไปเมืองนอก ที่สำคัญเวลาใช้ได้โปรดกรุณาหาโต๊ะที่มั่นคงจะ ไม่อย่างนั้นได้ล้มทั้งคนทั้งโต๊ะแน่นอน

Devon Vibration Pussy And Anus Ultra Realistic 3.0 อวัยวะคนมีชื่อเสียง

     ของเล่นชิ้นนี้ให้ท่านได้รู้สึกวาบหวิวไปกับแบบจำลองอวัยวะของดารานางแบบนู้ดโด่งดัง Devon Bio จาก Club Jenna ทั้งสั่นสะเทือน กระชับ ไม่เหนียวเหนอะหนะ พื้นผิวด้านในแบบไม่เรียบ แล้วก็สร้างขึ้นจากซิลิโคนแท้ๆไม่เปลี่ยนรูปอีกต่างหาก ทั้งหมดนี้บางทีอาจจะทำให้ท่านลืมของจริงไปเลยก็ได้ และถ้าหากรุ่นนี้ประสบผลสำเร็จคนมีชื่อเสียงคนต่อไปจัดแจงได้เลยที่จะมาเป็นแบบของเครื่องใช้ไม้สอยชิ้นนี้

Real Doll ตุ๊กตายาง

      ตุ๊กตายางเสมอเหมือนจริง ผลิตในญี่ปุ่น คุณประโยชน์เหนือคำบรรยาย ทั้งอก เอว บั้นท้าย พรั่งพร้อมให้ท่านเลือกเฟ้น คราวนี้ล่ะ ชายหนุ่มอย่างพวกเราจะได้ไม่ต้องทนเสียงบ่นเสียงดุ ที่สำคัญไม่ว่าคุณจะมีลีลาท่าทางเซ็กซ์เด็ดเผ็ดร้อนแค่ไหน พวกคุณก็พร้อมเสมอสำหรับคุณ

Handy Massager สำหรับคนชอบนวด

               เครื่องนวดช่วยเหลือตัวเองชื่อดังจากหนังเรท X ของประเทศญี่ปุ่น ปรับระดับความแรงได้ 2 ระดับ ความยาว 11 นิ้ว มีหัวเปลี่ยนเพื่อเพิ่มความเสียวให้เลือกถึง 7 แบบ เรียกว่ามีให้ตั้งแต่สรวงสวรรค์ชั้นเยี่ยมจนถึงวรรคืชั้นเจ็ดเลยทีเดียว

Handy Massager Switch หัวเปลี่ยนแปลงอารมณ์แปลง

              หัวแปลงสำหรับเครื่องนวดสั่นสยิว มีให้ท่านเลือกหลายแบบ หลายสไตล์ ล้างชำระล้างง่าย ทำจากซิลิโคนแท้ ไม่ทำให้ระคายเคืองผิวแพ้ง่าย อ่านคุณสมบัติแล้วเหมือนพวกครีมทาผิวอย่างไงก้ไม่ทราบ


            คืออะไรกันบ้างครับ สำหรับ Sex toys เมืองนอกที่ผมคัดเลือกมาเสนอ แต่จะต้องบอกไว้ก่อนว่านี่คือเรื่องของประเทศที่เปิดเสรีในเรื่องเซ็กซ์ สามารถสนุกสนานกับมันได้เต้มที่ แม้กระนั้นประเทศของพวกเราไม่ช่วยเหลือในประเด็นนี้ ด้วยเหตุนี้บางชิ้นของสิ่งกลุ่มนี้ก็เลยผิดกฎหมาย สรุปว่าลองใช้สมองแล้วก็ความสามารถส่วนตัวในการคิดหาลูกเล่น ท่วงทีลีลาท่าทางรักใหม่ๆด้วยตัวเองจะดีกว่า ด้วยเหตุว่าถ้าทำแล้วออกมาดี มันสนุกกว่าใช้เครื่องมือตั้งเยอะแยะ ว่ามั๊ยนะครับ
 
                                                                                

World's First Real Pussy สาวเหมือนจริง

               นับเป็นครั้งแรกของประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียวที่ผลิต เซ็กทอยอวัยวะเพศในรูปแบบจำลองขึ้นมา เพราะปกติแล้วเขามักจะย้ำไปที่เรื่องของตุ๊กตายางมากยิ่งกว่า เจ้าน้องสาวจำลองชิ้นนี้เน้นไปที่ความละเอียดเหมือนจริงทุกซอกทุกมุม เรียกว่าหนาวนี้ ของเล่นชิ้นนี้คงจะช่วยให้หนุ่มญี่ปุ่นหายหงอยเหงาไปได้เป็นจำนวนมาก

Lubricant หล่อลื่น

                  เจลหล่อลื่นที่มีส่วนผสมของน้ำ ทำให้หล่อลื่นได้นาน ไม่เหนียวเหนอะหนะ คนใดกันแน่ผู้ใดกันที่มีปัญหาเรื่องความเสียดทานสูง คงจะจำต้องพึ่งเจลจำพวกนี้ อย่าเผลอทำหกถ้าหากคุณไม่ได้อยากหัวแตก !!

 
,,