สเปรย์ชำระล้างรองเท้า ดูแลรองเท้าผ้าใบคู่เก่งของคุณให้สะอาดได้เช่นดวงใจ

          รองเท้าผ้าใบเป็นไอเท็มคลาสสิกของเพศชาย บางทีอาจด้วยเพราะใส่ง่าย เหมาะสมกับทุกเหตุการณ์ ไม่ว่าจะใส่กับกางเกงยีนส์ กางเกงชิโน หรือขาสั้นก็ดูดีอยู่เป็นประจำ และไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ชายขาลุยแบบสปอร์ตแมน ผู้ชายเจ้าสำอางค์แต่งตัวเนี้ยบตลอดระยะเวลา ถ้าหากไปรื้อชั้นรองเท้าของคุณก็น่าจะมีรองเท้าผ้าใบหนึ่งคู่เป็นอย่างน้อย แต่ใส่นานๆเข้าของกลุ่มนี้ก็เริ่มเลอะเทอะ ไม่ใหม่มากยอดเสมือนวันแรกพบ วันนี้พวกเรามี 8 ขั้นตอนขัดสีผิวพรรณวันรองเท้าผ้าใบคู่เก่งของคุณให้ใหม่อย่างเคย
 

ใช้น้ำยาชำระล้างสำหรับรองเท้าผ้าใบเพียงแค่นั้น


เดี๋ยวนี้มีน้ำยาชำระล้าง สเปรย์ทำความสะอาดรองเท้าสำหรับรองเท้าผ้าใบ โดยถ้าเกิดคุณลองเสิร์ทในอินเตอร์เนทหรือร้านขายรองเท้า บางร้านค้าเขาจะขายน้ำยาพวกนี้ด้วย ซึ่งคุณอยากใส่ได้นานๆก็จะต้องลงทุนเสียเงินสักนิดสักหน่อย เพื่อถนอมรองเท้าผ้าใบคู่ใจ เลือกน้ำยาที่ดีใช้ได้กับรองเท้าผ้าใบทุกจำพวก เพียงแค่เทลงบนผ้านิ่มหรือแปรงขัดเฉพาะรองเท้า ขัดนิดหนึ่งคราบเลอะเทอะก็ออกแล้ว

ใช้แปรงทำความสะอาด

 
แปรงชำระล้างนับว่าเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่สำคัญ โดยจะต้องเลือกใช้ให้เหมาะกับสิ่งของรองเท้า หากสิ่งของเป็นพลาสติกหรือเส้นใย ซึ่งมีความแข็งแรงแข็งแรงอยู่แล้ว เราสามารถใช้แปรงมาตรฐาน ซึ่งจะมีขนแปรงแข็งเป็นพิเศษได้ ส่วนกรณีที่อุปกรณ์เป็นผ้าใบหรือมีความหวั่นไหวต่อวิธีการทำความสะอาด พวกเราเสนอแนะให้ใช้แปรงสีฟันของคุณที่ไม่ใช้แล้วมาทำความสะอาดส่วนโน่นจะดีมากยิ่งกว่า

ถอดเชือกรองเท้ามาทำให้ดูเหมือนใหม่


เชือกรองเท้าก็เป็นส่วนประกอบสำคัญ อย่าลืมถอดเชือกรองเท้ามาชำระล้างบ้าง โดยล้างคราบเปรอะเปื้อนด้วยการแช่น้ำอุ่น จะมีผลให้รอยเปื้อนเปรอะเปื้อนออกไปได้ง่าย ต่อจากนั้นก็ใช้น้ำยาทำความสะอาดรองเท้านี่แหละเช็ดอีกรอบ หรือใช้น้ำยาฟอกขาวก็ได้ ถ้าเกิดคุณอยากให้เชือกรองเท้ากลับมาขาวใสอีกที
 
สเปรย์ทำความสะอาดรองเท้า

ใช้น้ำยาชำระล้างหนังกลับโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

ถ้าเกิดรองเท้าผ้าใบของคุณมีหนังกลับด้วยล่ะก็ พวกเราไม่เสนอแนะให้ใช้น้ำยาทำความสะอาดทั่วๆไป เนื่องจากว่าสารเคมีพวกนี้จะไปทำลายส่วนที่เป็นหนังกลับจนกระทั่งนำไปสู่ความเสื่อมโทรมได้ ทางที่ดีชี้แนะเป็นน้ำยา ที่ใช้เฉพาะหนังกลับ ซึ่งนอกเหนือจากทำความสะอาดก้าวหน้าที่แล้ว ยังช่วยกันน้ำได้อีกต่างหาก เป็นการรักษาหนังกลับให้อยู่นานกว่าเดิม

ขจัดกลิ่นรองเท้าปกป้องเท้าเหม็น


ไม่ใช่แค่ทำความสะดาดส่วนนอกรองเท้าเท่านั้น แม้กระนั้นกลิ่นข้างในรองเท้าที่คุณใส่ก็ต้องกำจัดให้หมดไปด้วยสเปรย์ขจัดกลิ่น ยิ่งถ้าหากคุณเป็นคนเท้าเหม็นด้วยและก็ควรจะใช้เป็นประจำหรืออีกหนึ่งวิธีคือเลือกใส่ถุงเท้าที่มีเทคโนโลยีซับเหงื่อก็ช่วยไขปัญหานี้ได้

แผ่น Dryer Sheet คือคำตอบของทั้งหมดทุกอย่าง

หากคุณเป็นคนที่เอาใจใส่ดูแลรองเท้าผ้าใบ และขยันชำระล้างอยู่เป็นประจำ พวกเราชี้แนะให้เลือกใช้แผ่น Dryer Sheet ที่มีลักษณะเหมือนทิชชู่ แม้กระนั้นมีกลิ่นหอมยวนใจกว่า ช่วยในการลดกลิ่นอบชื้นได้ โดยคุณอาจใช้แผ่น Dryer Sheet ถูรองเท้ารวมทั้งใส่เอาไว้ข้างในรองเท้าทั้งคืน ก็ช่วยลดเหม็นอับได้สบาย

ฟองน้ำน่าพิศวง


สำหรับรองเท้าสนีกเกอร์ที่เป็นหนัง คุณอาจจะซื้อมาในราคาสูงแสนแพง จะใช้แปรงทำความสะอาดก็กลัวหนังจะเป็นรอย พวกเราขอแนะนำให้ใช้ฟองน้ำที่ใช้ชำระล้างทั่วไปมาใช้กับรองเท้า เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่คุณใช้ได้ รวมทั้งใช้ได้ดีด้วย
 
                                                                                            

ใช้ชุดชำระล้างแบบครบเซ็ท


ไม่ยากยุ่งวุ่นวายจำพวกซื้อทีเดียวจบในตัว ถ้าคุณมีเงินเหลือแล้วก็ต้องการความสบายสบาย เราขอเสนอแนะชุดทำความสะอาดแบบครบเช็ท จะมาพร้อมกับ น้ำยาชำระล้างรองเท้า แปรงขัดเล็กผ้าถูทำความสะอาด ข้อดีก็คือคุณสามารถนำพาไปได้ตลอด

,,