BIM100 สารสกัดจากมังคุด GM-1ต่อต้านโรคมะเร็งรวมทั้งยังปรับสมดุลสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย

        บิม100
 
  สิ่งใหม่ผลิตภัณฑ์สุขภาพและความสวยจากธรรมชาติ ด้วยการวิจัยพัฒนา ผลิต รวมทั้งจำหน่าย ผลิตภัณฑ์หลักเป็น สินค้า Operation BIM หรือ BIM100 โดยมุ่งเน้นที่ให้การสร้างภูมิต้านทานที่สมดุลเป็นมิติใหม่ของการดูแลรักษาสุขภาพ เพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิตสำหรับผู้ที่ติดโรครา บักเตรี ไวรัส เนื้องอก แล้วก็ผู้ที่มีลักษณะอาการภูมิแพ้รวมทั้งแพ้ภูมิตัวเอง ดังเช่นว่าภูมิแพ้อากาศ ข้อหัวเข่าอักเสบ ข้อเข่าเสื่อม เบาหวาน กระเพราะเหตุว่ากรดไหลย้อน SLE ผื่นคันตามผิวหนัง สะเก็ดเงิน เป็นต้น รวมทั้งสินค้าสูตรลดกระชับ Super Hi-Sol ซึ่งใช้กระชับรูปร่างด้วยขั้นตอนการธรรมชาติ ที่ปลอดภัยแล้วก็ไม่เกิดผลข้างๆรวมทั้งผลิตภัณฑ์สูตร Slim Safe โลชั่นกระชับรูปทรง โดยการทำการขายทั้งในประเทศแล้วก็ต่างชาติ
 

        การพัฒนา GM-1 ให้เป็นยาซึ่งจำเป็นต้องใช้เวลานับสิบปี รวมทั้งงบประมาณเป็นพันล้านในการจัดการตามกฎระเบียบหน่วยงานอนามัยโลก ดังนั้นคณะศึกษาค้นคว้า Operation BIM บิม100 จากศูนย์วิจัยและพัฒนามุงคุดไทยได้ริเริ่มวิถีทางใหม่ ด้วยการใช้อาหารเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้สมดุลเพื่อคุ้มครองป้องกันโรคภัย ซึ่งสามารถนำสาร GM-1 อันทรงคุณค่านี้ ใช้ให้เป็นองค์ประกอบหนึ่งที่อยู่ในสูตรผลิตภัณฑ์เสริมของกินได้ โดยมีส่วนประกอบของ GM-1 อยู่ และก็พบว่าสูตรของกินที่ได้จากมังคุดจะมีคุณภาพสูงขึ้นเป็นทวีคูณ เมื่อเสริมฤทธิ์ด้วยสารสกัดจากเมล็ดพืชและผลไม้ เช่น ถั่วเหลือง งาดำ ฝรั่ง รวมทั้งใบบัวบก จากการศึกษาเล่าเรียนโดยตลอด พบว่าสูตรของกินนี้มีประสิทธิภาพสูงในระดับการปรับระดับภูมิต้านทานให้สมดุล จึงได้ตั้งชื่อสูตรนี้ว่า “BIM” ซึ่งย่อมาจาก BalincingImmunity (ภูมิคุ้มกันที่สมดุล) แล้วจดทะเบียนเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกับคณะกรรมการของกินแล้วก็ยา และแผนกนักวิจัยนำเสนอผลการวิจัยนี้ ในห้องประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์ตามจังหวะต่างๆที่ได้รับเชิญชวนซึ่งมีการนำเสนอถึงข้อมูลผลวิจัยที่ทำตลอดมากยิ่งกว่า 30 ปี แล้วก็รายงานผลการทดสอบสินค้ากับอาสาสมัครคนซื้อทั้งในรวมทั้งต่างแดน
 

            Operation BIM ประกอบด้วยสารผสมที่มีคุณลักษณะเด่นในมังคุดดังที่มีแถลงการณ์ในแวดวงวิทยาศาสตร์มาแล้วในปริมาณที่สมควรและมีส่วนผสมของสารจากธรรมชาติที่ปลอดภัยอื่นๆเพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพของสารคุณประโยชน์สูงจากมังคุดให้มีประสิทธิภาพสูงมากขึ้นอีก โดยปราศจากผลกระทบ รวมทั้งได้มาตรฐานที่สามารถส่งออกไปจำหน่ายได้ในตลาดโลก เป็นผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากการพัฒนาต่อยอดผลวิจัยของคระวิทยาสาสตร์ จาก Operation BIM นำโดยศาสตราจารย์ ดร.พิเชษฐ์ บากบั่นจิตรา และก็ศาสตราจารย์ดร.พิเชษฐ์ เป็นผู้ควบคุมการสร้างเองให้มีคุณประโยชน์แล้วก็ความสามารถสูง ไม่มีอันตราย และก็ไร้ผลข้างเคียง

,,